Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Giới Thiệu Lộc An Phát


Thành lập vào tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lộc An Phát (LAP JSC) là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư, thiết bị dùng cho tủ bảng điện, dự án viễn thông, công trình trong ngành công nghiệp điện hiện đại.

Với đội ngũ nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức sâu rộng, LAP JSC cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giá cả, thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo tiến độ giao hàng, chế độ bảo hành nhằm mang lại uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Nhà Phân Phối Của Shengjiu


Shengjiu là công ty chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm được dùng trong tủ điện công nghiệp như: khoá, bản lề, thanh liên động, chặn cửa… Shengjiu là tập đoàn toàn cầu, xuất khẩu hàng hoá đến nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Shengjiu đã đạt được hơn 40 bằng sáng chế. Shengjiu cung cấp các sản phẩm theo thiết kế đặc biệt yêu cầu và đảm bảo chất lượng cao. Mỗi giai đoạn trong chu trình sản xuất của chúng tôi được xử lý tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, giai đoạn chế tạo khuôn là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất của Shengjiu.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Nhà Phân Phối Của Lightstar Lộc An Phát


Lightstar được thành lập vào năm 1979, là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện. chúng tôi đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như: ampe kế, biến dòng, đồng hồ công suất kỹ thuật số.

Thiết bị điện là những sản phẩm cần được cập nhật và cải tiến để đáp ứng yêu cầu về hiệu suất, độ chính xác, độ tin cậy; vì vậy, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khoa học kỹ thuật và công nghiệp.

Xem thêm